Tin nổi bật Tin nổi bật

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG ĐỨC THẮNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨC TÁM BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII
Ngày đăng 24/12/2023 | 11:41  | Lượt xem: 73

Sáng ngày 16/12/2023 tại Hội trường Đảng ủy-UBND phường Đức Thắng, Đảng ủy phường Đức Thắng tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền nghị quyết hội nghị lần thức tám ban chấp hành trung ương đảng khóa XIII.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Hà-Nguyên vụ trưởng Vụ cơ sở Đảng-Ban Tổ chức TW đồng thời là báo cáo viên truyền đạt Nghị quyết tại hội nghị. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung-Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Quyết-Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Đặng Trần Phi-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND phường . Đến dự hội nghị còn có các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ phường, BCH các đoàn thể CT-XH, cấp ủy các chi bộ, Đảng viên thuộc Đảng bộ.

Toàn thể Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Hà-Nguyên vụ trưởng Vụ cơ sở Đảng-Ban Tổ chức TW truyền đạt Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Đây là đợt học tập chính trị có ý nghĩa quan trọng nhằm đưa nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám cảu Ban Chấp  hành Trung ương Đảng khóa XIII đến từng cán bộ, đảng viên, công chức trong hệ thống chính trị của phường và góp phần lan tỏa Nghị quyết đi vào thực tiễn cuộc sống.

Ban Biên tập