THIẾU NHI PHƯỜNG ĐỨC THẮNG SÔI NỔI THAM DỰ HỘI THI HÈ NĂM 2023
Ngày đăng 17/07/2023 | 10:38  | Lượt xem: 34

Sáng ngày 16/7/2023, Ban chỉ đạo hè phường Đức Thắng đã tổ chức Hội thi hè thiếu nhi phường Đức Thắng năm 2023 với sự tham dự của đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng đến từ các tổ dân phố trên địa bàn phường. Tới dự và cổ vũ cho Hội thi có đại diện các phòng, ban, ngành, thành viên Ban chỉ đạo hè Quận; lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và các tổ dân phố.

Khai mạc Hội thi, ông Hoàng Văn Dũng- Phó Chủ tịch UBND phường cho biết: Hội thi hè phường Đức Thắng năm 2023 là hoạt động được tổ chức nhằm đánh giá kết quả các hoạt động hè của các TDP trên địa bàn, đồng thời cũng là hoạt động để các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh. đồng thời triển khai tốt các hoạt động hè tại khu dân cư, góp phần tạo cho các em thiếu nhi được vui chơi giải trí, an toàn, lành mạnh.

Hình ảnh: Ông Hoàng Văn Dũng-Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu tại Hội Nghị

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo hè quận quận Bắc Từ Liêm về tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí - thể dục thể thao - văn hóa văn nghệ cho tất cả các em thiếu nhi trên địa bàn phường vào dịp hè. Trong hơn 1 tháng qua, Ban chỉ đạo hè của phường đã chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể và các khu dân cư tiếp nhận và tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích cho các em với mục tiêu an toàn và lành mạnh. Qua việc tổ chức sinh hoạt và luyện tập của các em thiếu nhi tại khu dân cư, các tổ dân phố đã lựa chọn đội tuyển tham dự Hội thi cấp phường.

Tại Hội thi hè năm 2023, các em thiếu nhi phường Đức Thắng đã tranh tài tại các nội dung: Múa hát tập thể, cá khúc măng non; kéo co. Hội thi diễn ra sôi nổi, các em đã được thể hiện năng khiếu của mình và giao lưu học hỏi lẫn nhau, tạo nên môi trường đoàn kết, thân thiết.

Hình ảnh thiếu nhi tham gia tại Hội thi hè thiếu nhi phường Đức Thắng năm 2023

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải đặc biệt, 04 giải Nhất; 06 giải Nhì và 10 giải Ba; 02 giải khuyến khích, 01 giải chương trình cho các đội có thành tích cao tại các nội dung thi. Qua đây, phường Đức Thắng cũng lựa chọn đội tuyển tham gia Hội thi hè cấp Quận sẽ diễn ra trong thời gian tới.