PHƯỜNG ĐỨC THẮNG TỔ CHỨC SƠ KẾT 15 NGÀY ĐÊM THI ĐUA VỀ ĐÍCH KÍCH HOẠT ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ
Ngày đăng 23/06/2023 | 09:34  | Lượt xem: 63

Chiều ngày 22/6/2023, tại Hội trường Đảng ủy - UBND phường Ban Chỉ đạo 06 phường Đức Thắng tổ chức sơ kết 15 ngày đêm thi đua về đích kích hoạt định danh điện tử cho công dân trên địa bàn phường.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Đặng Trần Phi - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, đồng chí Đỗ Văn Nẵng - Phó Trưởng Công an phường; các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng 8 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại hội nghị đồng chí Đỗ Văn Nẵng - Phó Trưởng Công an phường Đức Thắng đã thông qua báo cáo sơ kết 15 ngày đêm thi đua về đích kích hoạt định danh điện tử cho công dân trên địa bàn phường. Theo đó, tính đến ngày 23 giờ ngày 21/6/2023 Công an phường cấp tổng 7363 tài khoản định danh điện tử, kích hoạt thành công: 4989 tài khoản, đạt tỷ lệ 68%.

Đồng chí Đỗ Văn Nẵng - Phó Trưởng Công an phường Đức Thắng đọc báo cáo

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy phường trân trọng ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực của các đồng chí cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên, các chiến sĩ Công an Phường, các tổ dân phố đã cùng phối hợp thực hiện Kế hoạch. Hy vọng với những kinh nghiệm thực tế, lực lượng công an từ Phường sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Đoàn thanh niên và đến các chi đoàn, tiếp tục đề ra những giải pháp để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí hy vọng lãnh đạo Công an Phường cũng như các các đồng chí cán bộ chuyên môn sẽ tiếp tục tham mưu mức hỗ trợ cho các bạn đoàn viên thanh niên để nguồn động lực cho các bạn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung-Bí thư Đảng ủy phường Đức Thắng phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị các đồng chí lãnh đạo phường đã biểu dương tinh thần, trách nhiệm của Công an phường, Đoàn thanh niên và các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-UBND phường biểu dương công an, đoàn thanh niên phường và các tổ dân phố