Xem chi tiết kết quả tìm kiếm Xem chi tiết kết quả tìm kiếm

Phường Đức Thắng cho ngừng không được phép kinh doanh tại chợ tạm Nông Lâm để phòng chống dịch Covid-19
Publish date 24/07/2021 | 17:02  | View Count: 70

Thực hiện Công điện số 15/CĐ-UBND ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Đức thắng đã ban hành thông báo số 903/TB-BCĐ ngày 19/7/2021 về việc thực hiện Công điện số 15/CĐ-UBND ngày 18/7/2021 về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn phường.

Ngay sau khi ban hành thông báo, các lực lượng chức năng phường Đức Thắng đã triển khai việc cho ngừng không được phép kinh doanh tại chợ tạm Nông Lâm và các điểm kinh doanh tự phát lấn chiếm lòng đường vỉa hè. Dừng tất cả các hoạt động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu, các cửa hàng ăn uống chỉ được bán mang về.