Xem chi tiết kết quả tìm kiếm Xem chi tiết kết quả tìm kiếm

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG VỚI NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 11 HĐND QUẬN
Ngày đăng 07/06/2023 | 13:27  | Lượt xem: 41

Sáng ngày 06/6/2023, UBND phường Đức Thắng tổ chức Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Chủ tịch UBND phường với với Nhân dân trước kỳ họp thứ 11 HĐND quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Quyết - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Đặng Trần Phi - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí trong thường trực UBND - UB MTTQ phường, trưởng các ngành, đoàn thể, lãnh đạo Công an phường, Trạm Y tế, cán bộ công chức chuyên môn phường, các đồng chí Bí thư Chi bộ - Trưởng ban CTMT, tổ trưởng tổ dân phố (TDP) và Nhân dân trên địa bàn.

Hội nghị đã được nghe ông Hoàng Văn Dũng - Phó Chủ tịch UBND phường báo cáo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tình hình cơ bản là ổn định, hạ tầng kinh tế - xã hội tiếp tục được bổ sung, nâng cấp; các hoạt động giáo dục, văn hóa, y tế, giải quyết việc làm tiếp tục phát triển; an sinh xã hội, chế độ, chính sách đối với người có công được đảm bảo. Việc thực hiện các chỉ tiêu thu ngân sách, nhất là số thu thường xuyên trên địa bàn được triển khai thực hiện tốt. Quốc phòng, an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững; các giải pháp phòng, chống tham nhũng, thực hành tiết kiệm, kỷ cương, kỷ luật và đạo đức công vụ được tăng cường.

Với tinh thần xây dựng, cởi mở, thẳng thắn, đã có 20 đại biểu phát biểu ý kiến trực tiếp tại Hội nghị tập trung vào vấn đề: vệ sinh môi trường, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà và đất ở; cung cấp thoát nước; công tác PCCC; dự án đường án đường Hoàng Tăng Bí - phố Viên; dự án đường Hoàng Tăng Bí - Ao dài; Cải tạo tuyến mương thoát nước kết hợp với làm đường giao thông theo quy hoạch đi qua địa bàn TDP số 5 và TDP số 4; …

Hính ảnh ông Hoàng Văn Dũng- Phó Chủ tịch UBND phường đọc báo cáo trước Hội nghị

Với tinh thần cầu thị, nghiêm túc, đồng chí Đặng Trần Phi - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường cảm ơn và tiếp thu các ý kiến mang tính xây dựng cao của các đại biểu, đồng thời giải đáp một số nội dung đối thoại có liên quan. Nhiều ý kiến, kiến nghị của các đại biểu đã được giải trình, trả lời rõ ràng, cụ thể ngay trong hội nghị. Đối với những ý kiến phản ánh cần có thêm thời gian xác minh, làm rõ, đồng chí sẽ chỉ đạo giải quyết và trả lời Nhân dân trong thời gian tới.

Hình ảnh đại biểu  phát biểu ý kiến trực tiếp tại hội nghị