Lãnh đạo phường Đức Thắng tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà các điểm trực chốt phòng chống dịch Covid-19 tại các Tổ dân phố
Publish date 14/08/2021 | 15:55  | View Count: 75

Chiều ngày 12/8/2021, Lãnh đạo phường Đức Thắng đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà các điểm trực chốt phòng chống dịch Covid-19 tại các Tổ dân phố. Tham dự buổi tặng quà có các đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Đình Đại – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Cấn Văn Duẩn – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Hoàng Văn Anh – Chủ tịch UB MTTQ phường và đồng chí Hoàng Văn Dũng – Phó chủ tịch UBND phường.

Một số hình ảnh Lãnh đạo phường Đức Thắng tặng quà các điểm trực chốt phòng chống dịch Covid-19

tại các Tổ dân phố

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của lực lượng làm việc tại các chốt Mô hình Ngõ, Phố, Tổ dân phố Xanh và chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh. Bên cạnh đó, đồng chí đã đề nghị các lực lượng trực chốt tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch Covid-19; tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý; đảm bảo thời gian trực và các trang thiết bị bảo hộ cho lực lượng tham gia trực chốt được an toàn và đúng quy định./.