Tin chính của Phường Tin chính của Phường

Hội LHPN phường Đức Thắng tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”
Ngày đăng 15/10/2020 | 10:26  | Lượt xem: 113

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP)Sáng ngày 10/10/2020, Hội LHPN phường Đức Thắng đã tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam(20/10/1930 - 20/10/2020); tổng kết công tác Hội, biểu dương các tập thể, các nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua và tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội LHPN Quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể phường; các tập thể cá nhân tiêu biêu và cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Description: IMG_7254.jpg

Tại Hội nghị các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam qua 90 năm xây dựng và trưởng thành. Trong thời gian qua, Hội LHPN phường Đức Thắng đã vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia các phong trào thi đua, đóng góp xây dựng phường Đức Thắng ngày càng đổi mới và phát triển. Trọng tâm là phong trào “Phụ nữ Thủ đô tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình văn minh, hạnh phúc”; Cuộc vận động “Phụ nữ Thủ đô ứng xử đẹp”… Hội phụ nữ phường tăng cường công tác tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực hiện có hiệu quả công tác vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo, khởi nghiệp, phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường; kiện toàn, củng cố xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo, tăng cường công tác phòng chống TNXH, giữ gìn ANTT….

Description: IMG_7437.jpg

Description: IMG_7445.jpg

Nhân dịp này, phường Đức Thắng  đã biểu dương, khen thưởng 08 tập thể và 16 nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua của Hội LHPN năm 2020.

Description: IMG_7362.jpg

Description: IMG_7346.jpg

Description: IMG_7372.jpg

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam, Hội LHPN phường Đức đã tổ chức Hội thi “Bữa cơm gia đình ấm ấp yêu thương” với 8 đội thi đến từ 8 chi hội phụ nữ trên địa bàn phường. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội, chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII; và chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Hội thi là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

Description: IMG_7467.jpg

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội dự thi, trong đó đội đến từ chi hội phụ nữ TDP số 2 đạt giải Nhất.

Theo Cổng TTĐT Quận