Địa điểm bắn pháo hoa tại quận Bắc Từ Liêm nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Ngày đăng 18/01/2023 | 10:12  | Lượt xem: 20

(BTLP) Thực hiện Kế hoạch số 06/KH-UBND ngày 05/01/2023 về việc tổ chức bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 tại thủ đô Hà Nội. Theo đó, dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, quận Bắc Từ Liêm sẽ có 01 điểm bắn pháo hoa (trận địa số 14) tại ngã ba đường Văn Tiến Dũng và đường Tây Thăng Long, phường Minh Khai quận Bắc Từ Liêm.

Thời lượng bắn pháo hoa là 15 phút, thời điểm bắn từ 00h đến 0h15 ngày 22/01/2023 (tức đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão). Kinh phí thực hiện nhiệm vụ bắn pháo hoa, từ nguồn kinh phí xã hội hóa, do UBND Thành phố và Quận đảm bảo.

Việc tổ chức bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân quận Bắc Từ Liêm nói riêng và nhân dân Thủ đô Hà Nội nói chung nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023; thi đua lao động, sản xuất hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của Quận, Thủ đô và đất nước năm 2023.

Ngoài ra, tại điểm bắn pháo hoa UBND quận Bắc Từ Liêm cũng tổ chức Chương trình Nghệ thuật với nhiều tiết mục đặc sắc do các ca sĩ chuyên nghiệp, Đội tuyên truyền lưu động cùng các Câu lạc bộ của Quận biểu diễn từ 20h30 đến 23h00 tại sân khấu ngoài trời ngã ba đường Văn Tiến Dũng và đường Tây Thăng Long, phường Minh Khai quận Bắc Từ Liêm phục vụ Nhân dân đón giao thừa./.

Theo Cổng TTĐT Quận