Tin chính của Phường Tin chính của Phường

Đảng ủy phường Đức Thắng trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2020
Ngày đăng 11/11/2020 | 10:03  | Lượt xem: 91

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

(BTLP) Nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, sáng ngày 06/11/2020, Đảng ủy phường Đức Thắng đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 07/11 cho các Đảng viên đủ niên hạn. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể phường; đại diện các chi bộ, TDP và các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2020.

Description: IMG_0770.jpg

Trong diễn văn kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường nhấn mạnh: Hơn một thế kỷ trôi qua những bài học của Cách mạnh Tháng Mười Nga vẫn còn nguyên giá trị. Đó là bài học về tập hợp, huy động lực lượng toàn dân; bài học về đoàn kết toàn Đảng, toàn dân tộc, đoàn kết quốc tế; bài học về sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, nhân tố hàng đầu quyết định thắng lợi. Phát huy tinh thần cách mạnh Tháng Mười Nga, phát huy truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc ta, nhiều năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Đức Thắng luôn đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh thi đua yêu nước, xây dựng địa phương ngày càng đổi mới. Nhiều năm liền Đảng bộ phường Đức Thắng được Quận ủy Bắc Từ Liêm công nhận là Đảng bộ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu; được Thành ủy Hà Nội tặng Cờ tặng cờ thi đua trong sạch vững mạnh giai đoạn 2015 - 2019; UBND Thành phố Hà Nội tặng Cờ dẫn đầu phong trào thi đua; MTTQ và các tổ chức đoàn thể được các cấp ghi nhận, biểu dương khen thưởng.

Description: IMG_0782.jpg

Description: IMG_0788.jpg

Trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ Phường Đức Thắng có 07 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

Description: IMG_0813.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận đã chúc mừng và trân trọng cảm ơn những đóng góp, cống hiến của các đảng viên Đảng bộ đảng bộ phường Đức Thắng nói chung và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng nói riêng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí cũng mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, kinh nghiệm công tác, đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển của phường Đức Thắng và quận Bắc Từ Liêm ngày một giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Description: IMG_0822.jpg

Vinh dự được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Quang Thống - đại diện các đồng chí đảng viên phường Đức Thắng đã phát biểu đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được trao huy hiệu Đảng vào dịp kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tính tiên phong, gương mẫu, bản lĩnh của người đảng viên, tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu đóng góp xây dựng địa phương giàu đẹp, văn minh.

Theo Cổng TTĐT Quận