Kinh tế Kinh tế

Cơ sở kinh doanh dịch vụ phường Đức Thắng tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 30/03/2020 | 15:24  | Lượt xem: 384

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ và UBND thành phố Hà Nội, các tổ chức, doanh nghiệp, người dân tại phường Đức Thắng đã nghiêm túc chấp hành tạm dừng hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Kể từ 0 giờ 00 phút ngày 28/3/2020, Hà Nội đã áp dụng các biện pháp hạn chế tụ tập đông người theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ nhằm quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19. Một trong những biện pháp đó là tạm đình chỉ hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu trên địa bàn toàn Thành phố cho đến hết ngày 15/4/2020.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND quận Bắc Từ Liêm đã chỉ đạo các phường tạm dừng hoạt động của các cơ sở sản xuất, kinh doanh nhóm ngành hàng không thiết yếu. Phường Đức Thắng đang thực hiện tương đối tốt chỉ đạo của Chính phủ, Thành phố và Quận.

Tính đến ngày 29/3/2020, hầu hết các hoạt động của các cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu trên địa bàn phường Đức Thắng nghiêm túc chấp hành để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Các cơ sở đều phối hợp trong việc ký cam kết tạm dừng kinh doanh và thường xuyên tổng vệ sinh môi trường, sát khuẩn, khử trùng tại khu vực kinh doanh.

Các cơ sở thực hiện ký cam kết tạm dừng kinh doanh


 

Các cơ sở kinh doanh trên địa bàn phường Đức Thắng đã đóng cửa, không đón khách

Ban biên tập