Chính trị Chính trị

Đại biểu HĐND phường Đức Thắng tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND phường khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021
Ngày đăng 25/06/2020 | 11:38  | Lượt xem: 216

Xem với cỡ chữ Đọc bài viết

Sáng ngày 20/6/2020, tại hội trường Đảng ủy – HĐND - UBND phường Đức Thắng, Đại biểu HĐND phường tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thứ 11 HĐND phường khóa II, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Bà Nguyễn Thị Thanh - Phó chủ tịch HĐND phường báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND phường
 
Ông Hoàng Văn Khánh - Phó chủ tịch UBND phường báo cáo tiếp thu, giải quyết và trả lời ý kiến,
kiến nghị của cử tri tại hội nghị tiếp xúc với Đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 11 

 

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đại biểu HĐND phường đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND phường; báo cáo tiếp thu, giải quyết và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị tiếp xúc với Đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 11. Các cử tri đã bày tỏ sự vui mừng trước kết quả phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh của phường trong năm 2020. Đồng thời, kiến nghị đến các Đại biểu HĐND phường một số vấn đề như: Chính quyền phường cần quan tâm đến công tác đảm bảo trật tự văn minh đô thị, an toàn giao thông, thu gom rác; vấn đề nạo vét các tuyến mương thoát nước trên địa bàn phường ...

Cử tri phát biểu ý kiến tại hội nghị
 
Ông Cấn Văn Duẩn – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường phát biểu tại hội nghị
 

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của các cử tri, ông Cấn Văn Duẩn – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường đại diện lãnh đạo UBND phường Đức Thắng lên phát biểu giải trình những kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền; tiếp thu những kiến nghị của cử tri không thuộc thẩm quyền để tổng hợp và kiến nghị tới các cơ quan, ban, ngành liên quan xem xét, giải quyết trong thời gian tới, đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các cử tri.

Ban biên tập